• Tầm nhìn: Đưa công nghệ tiên tiến áp dụng vào cuộc sống. DHLED phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng và các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao cho các công trình.

• Sứ mệnh: Mang lại những giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, sản phẩm thông minh tới mọi công trình.

• Giá trị cốt lõi:

- Giá trị thật: DHLED luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cấp sản phẩm, công nghệ sản xuất để tạo ra các sản phẩm có giá trị sử dụng cao và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng với giá thành cạnh tranh.

- Dịch vụ tân tâm: Luôn coi khách hàng là trọng tâm và khách hàng xứng đáng nhận được các dịch vụ hữu ích trước và sau bán hàng như tư vấn thiết kế, lắp đặt thử nghiệm, bảo hành.

- Trân trọng khách hàng và đối tác: Luôn coi khách hàng và đối tác là một yếu tố cốt lõi để thành công, thể hiện qua việc thực hiện nghiêm túc các cam kết về chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh. Luôn luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng và đối tác lên trên để hướng tới mối quan hệ bền vững cùng phát triển.

- Nhân lực là trọng tâm: Luôn coi đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, trình độ cao là nền tảng của sự phát triền của doanh nghiệp. Chúng tôi hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng mà ở đó tập trung những con người đầy nhiệt huyết, đam mê, kỹ năng chuyển môn cao để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị.

- Đổi mới là yếu tố sống còn: DHLED không ngừng cải tiền, nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới mang giá trị công nghệ hữu ích phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

 

Top